Sen Bách diệp Hồ Tây có bao nhiêu cánh | Đếm cánh sen Bách Diệp Tây Hồ

Xin chào các bạn, chào mừng các bạn quay trở lại với kênh của Vô ưu. Hồ tây là vùng đất nổi tiếng về trồng sen, giống sen được trồng ở Hồ Tây chủ yếu là sen Bách diệp. Theo lịch sử ghi lại, Sen bách diệp đã có mặt ở Hồ Tây cách đây ít nhất khoảng 400 năm. Văn hóa thưởng sen ở Hồ Tây có từ thời vua lê chúa trịnh và được dành cho những bậc vua chúa hay nhân sĩ trí thức thời bấy giờ . Sen bách diệp là giống sen tầm cao, cánh hoa kép và được coi là sản phẩm đặc sản cổ truyền của người Hà Nội.

Sen bách diệp Hồ Tây bông to, màu hồng đậm và hương thơm đượm và thường được dùng để ướp trà. Mùa sen ở Hồ Tây thường bắt đầu từ ngày sinh nhật bác Hồ 19 tháng 5 , kết thúc vào ngày mất của bác mùng 2 tháng 9. Theo các cụ cao niên tại Hồ Tây, Sở dĩ được gọi là sen Bách diệp bởi mỗi bông sen đều có khoảng 100 cánh, bông nhỏ thì khoảng 90 cánh còn bông to có thể lên đến 120 cánh.

Trong vi deo này, vô ưu thử đếm 1 bông hoa sen bách diệp có bao nhiêu cánh , mời các bạn cùng theo dõi nhé.

VÔ ƯU - CHUYÊN CUNG CẤP SỈ LẺ:

Hoa sen – hoa súng

Giống hoa sen – hoa súng

Trà hoa sen – trà hoa các loại

Chậu sen cảnh trang trí sân vườn

__________________

☎ Hotline: 0944484446

📱MXH: Facebook | Youtube | Tiktok | Twitter | Instagram

📍Địa chỉ: 10/28/31 Xuân Diệu - Tây Hồ - Hà Nội

📍Cơ sở 2: 10A/25/374 Âu Cơ - Tây Hồ - Hà Nội

🌐 Website: www.vouu.vn

Lỗi liquid: Không thể biến đổi String thành input có kiểu String Lỗi liquid: Không thể biến đổi String thành input có kiểu String
Gửi bình luận của bạn: